Saturday, 20/08/2022 - 13:36|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khóa 1990 -1994

          Ngày 1 tháng 9 năm 2019, một ngày mưa rất lớn! Những trận mưa không ngớt không ngăn được bước chân của hơn 60 cựu học sinh khóa 1990 - 1994 và nhiều thầy cô giáo khắp nơi về hội khóa. Tình cảm ấm áp của thầy, trò, của những người bạn từng học chung một lớp, một khóa ...làm mọi người quên đi cái lạnh của mưa đầu thu!

    Đó là một cuộc gặp gỡ xúc động và ý nghĩa! 

    Trong bài diễn văn khai mạc có đoạn viết: " Chúng em xin được tri ân các thầy cô giáo, dẫu trong hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về mặt vật chất, nhưng thầy cô đã vượt qua tất cả, ngoài việc đem hết nhiệt huyết truyền thụ cho chúng em đầy đủ kiến thức theo chương trình, mà còn tiếp thêm cho chúng em sức mạnh về ý chí, về nghị lực, về tư duy cuộc sống. Thầy cô đã cho chúng em bài học tinh thần trách nhiệm, bài học về TìnhNghĩa.

    "25 năm là một chặng đường tuy chưa phải là dài, song không còn ngắn nữa. Thời gian đã làm cho chúng ta trở thành các bậc trung niên độ tuổi 40. Đã có những bạn có con vào Đại học. Có những bạn đã lên chức ông, bà. Hoàn cảnh, môi trường làm việc và sinh sống đã khiến chúng ta mỗi người một nơi ... Có bạn đang định cư trong Nam, ngoài Bắc,có bạn may mắn được sinh sống và làm việc tại quê nhà. Với ý chí vươn lên, sự cố gắng phấn đấu của mỗi bản thân, cộng với yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Chúng ta vui mừng vì có những bạn đã có học vị, có chức vụ trong các cơ quan chính quyền, đoàn thể. Xin chúc các bạn tiếp tục phát huy và cống hiến nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội, Có những bạn đang đối mặt với bao khó khăn hàng ngày, nhưng dù con đường nào, dù trong hoàn cảnh nào. Chúng ta hãy luôn thắp lên ngọn lửa hy vọng. Xin chúc cho các bạn ngày thêm rắn rỏi, thêm vững vàng và thành công trong cuộc sống. Mỗi thành viên niên khóa 1990 - 1994 chúng ta không còn là giới hạn trong bất kỳ lớp nào nữa, không phân biệt sinh sống và làm việc ở đâu, địa vị xã hội như thế nào, đều có chung tâm niệm rằng đây chẳng qua là sự khác biệt về mặt xã hội và địa lý. Song sẽ không bao giờ tạo sự cách biệt trong tình nghĩa bạn bè cùng khóa chúng ta. Sự có mặt đông đủ của các bạn niên khóa 1990 - 1994 ngày hôm nay, một lần nữa là minh chứng cho tình bạn vững bền của Cựu học sinh THCS Chuyên Mỹ niên khóa 1990 -1994 chúng ta."

       Trong dịp gặp mặt lần này hội cựu học sinh Chuyên Mỹ khóa 1990 - 1994 đã có những hoạt động thiết thực tô đẹp cho truyền thống của trường, truyền nhiệt huyết cho thế hệ học sinh ngày nay,

...Tặng giá, Album để ảnh cho phòng truyền thống nhà trường

...Tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới

ADMIN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 33
Tháng 08 : 780
Năm 2022 : 12.909