Tuesday, 25/01/2022 - 23:13|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ chí Minh 26/3, Đoàn xã Chuyên Mỹ phối hợp với chi đoàn trường THCS tổ chức buổi Lễ mít tinh tinh long trọng, với nhiều ý nghĩa.

Văn nghệ chào mừng....

 

Buổi lễ mít tinh là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn từ khi được thành lập. Trong diễn văn của đồng chí Nguyễn Đình Tuệ - bí thư Đoàn xã khẳng định: " Ngay từ khi được thành lập 26/3/1931 Đoàn đã khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả, là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua 90 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử...".

Trong buổi Lễ mít tình này còn là dịp để tri ân các thế hệ bí thư Đoàn  xã Chuyên Mỹ qua các thời kỳ. Các cựu cán bộ Đoàn rất xúc động khi được sống lại những năm tháng sôi nổi của tuổi trẻ.

                                                   Tặng hoa tri ân các thế hệ bí thư Đoàn xã

          Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 18 đội viên tiêu biểu của trường THCS vinh dự được kết nạp vào Đoàn. Là thế hệ đoàn viên trong thời đại mới, các em sẽ tiếp tục viết tiếp những trang sử vẻ vang của Đoàn xã Chuyên Mỹ

           ...18 đội viên tiêu biểu được kết nạp Đoàn đúng dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sau mít tinh là các hoạt động " Thiếu niên vui khỏe  - tiến bước lên Đoàn"

ADMIN


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 133
Hôm qua : 39
Tháng 01 : 2.179
Năm 2022 : 2.179