Wednesday, 26/01/2022 - 00:01|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một cái tết trung thu đầy màu sắc ở thôn Bối Khê

Theo thông lệ hằng năm, cứ vào dịp tết trung thu Chi Đoàn thôn Bối Khê lại tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi tại địa phương.

 

 

Năm nay, ngày tết trung thu của các em trở lên vui tươi hơn, rộn ràng hơn bởi nơi tổ chức cho các em chính là khu nhà văn hóa của thôn mới khành thành đi vào hoạt động. Với lực lượng cán bộ Đoàn mới, trẻ trung, năng động, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền không khí tưng bừng của một đêm trung thu đã có thể cảm nhận từ nhiều hôm trước.   Đặc biệt ngày vui năm nay là sự giúp đỡ về mọi mặt của gia đình các nhà hảo tâm tại địa phương nên đêm vui tết trung thu với chủ đề Đêm Hội Trăng Rằm đã thu hút hàng trăm các em thiếu nhi tại thôn. Ngay từ sớm các em thiếu nhi từ các ngả đường đã nô nức tập trung tại nhà văn hóa.

Tất cả các em thiếu nhi trong thôn và vỡ òa trong niềm vui hân hoan bởi các em thật sự được đắm chìm trong một đêm hội đầy màu sắc.

 

Ngoài các tiết mục văn nghệ do các thiếu nhi chuẩn bị, Đêm Hội còn được xem các tiết mục múa Lân, biểu diễn Xiếc, các tiết mục Ảo thuật mà trước đây hầu hết các em mới chỉ được xem qua truyền hình. Hôm nay được tận mắt chứng kiến tại sân nhà văn hóa thôn, được giao lưu với các nghệ sỹ chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó phai mờ của tuổi thơ các em

 

      Chứng kiến Đêm Hội đặc biệt năm nay, một số người dân Bối Khê chia sẻ dòng cảm xúc của mình…” Cảm ơn Cháu gái Bội Ngân và cháu Huyền, cháu Ly và các nhà đồng tài trợ cho các cháu 1 đêm đón trung thu thật ý nghĩa và hoành tráng . Thật tuyệt vời các tấm lòng vàng đã dành tình cảm cho quê hương..!!!

 

Một số hình ảnh của Đêm Hội 

 

 

Admin


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 133
Tháng 01 : 2.180
Năm 2022 : 2.180