Saturday, 20/08/2022 - 11:32|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết trung thu tại quê hương Chuyên Mỹ

Dịp tết trung thu năm nay, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chuyên Mỹ đã phối hợp với chính quyền các thôn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa truyền thống, đem đên một dịp trung thu rực rỡ tươi vui cho các em thiếu nhi trong xã.
       Tết Trung thu năm nay được tổ chức tại nhiều thôn, với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật phong phú. Còn tại UBND xã Đoàn xã đã tổ chức một chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc được đem đến từ các chi đoàn. Nhằm đem đến cho tất cả các em thiếu nhi niềm vui của ngày tết truyền thống, các chi đoàn địa phương đó có nhiều sáng kiến, nhiều hình thức tổ chức khác nhau. Tại chi đoàn Bối Khế các đoàn viên đã tổ chức phát quà trung thu đến từng em, đồng thời tổ chức đêm giao lưu ca nhạc, tại thôn  Đồng Vinh được sự quan tâm của chính quyền địa phương chi đoàn đã tổ chức liên hoan tập trung từ trưa ngày 14 tháng 10…
       Nhân dịp này nhiều doanh nghiệp hảo tâm đã tổ chức trao nhiều phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh như các nhà doanh nghiệp thôn Thượng và thôn Bối Khê.

 Một số hình ảnh các hoạt động dịp tết trung thu 2017.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 33
Tháng 08 : 778
Năm 2022 : 12.907