Monday, 10/05/2021 - 11:39|

Thôn Thượng, tổ chức tuyên dương học sinh tiêu biểu

Đã thành truyền thống, vào dịp chuẩn bị vào năm học mới, khi mà cả nước tưng bừng trong không khi của ngày Quốc khánh thì thôn Thượng lại tổ chức tuyên dương, khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
     Năm nay buổi lễ tuyên dương, khen thưởng những chủ nhân tương lai của Thôn Thượng, của quê hương Chuyên Mỹ trở lên trang trọng hơn, ý nghĩa hơn khi mà cả nước rực một màu cờ kỷ niệm 70 năm Bác Hồ đọc tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa.
       Buổi lễ  đã trao thưởng cho 66 em. Trong đó, mầm non có 23 em, Tiểu học có 21 em, THCS có 14 em. Có 2 em là HSG cấp thành phố. Đặc biệt có 8 em thi đỗ vào các trường đại học. Tổng trị giá giải thưởng là 11 000 000 đồng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tuyên dương, khen thưởng

Hi vọng những em có thành tích hôm nay tiếp tục phát huy truyền thống dân tộc, truyền thống quê hương nỗ lực hơn nữa trong học tập xứng đáng là chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.

Năm 2021 : 7.910