Saturday, 16/10/2021 - 10:36|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Tết ấm yêu thương " ở trường THCS Chuyên Mỹ

     Dân tộc ta xưa nay luôn có truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm là rách. Điều này đã đi vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam từ bao đời nay. Tương thân tương ái là một phẩm chất, một việc làm vô cùng tốt đẹp và có ý nghĩa mà chúng ta cần phải gìn giữ, phát huy dù ở bất cứ đâu và trong hoàn cảnh nào.

      

Với mục đích mang lại cái Tết nguyên đán Canh Tý 2020 ấm áp tình người đến với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Tết ấm yêu thương” trường THCS Chuyên Mỹ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và các bác phụ huynh, tiêu biểu là bà Dương Thị Ánh – trưởng ban đại diện CMHS lớp 9D, ông Vũ Quốc Cường – trưởng ban đại diện CMHS lớp 7B.  Cũng qua chương trình này giúp các em học sinh hiểu hơn về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các em. Chương trình nhà trường đã trao tặng quà Tết cho 18 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

 

     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm của tập thể Liên đội THCS Chuyên Mỹ nhằm hướng đến một cái Tết đầy đủ hơn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tuy món quà giá trị về vật chất không lớn nhưng cao hơn cả là sự quan tâm của các thầy cô giáo, CMHS và các em học sinh toàn Liên đội sẽ mang sự ấm áp, tình yêu thương đến với các em.

Admin


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 82
Tháng 10 : 972
Năm 2021 : 19.459