Tuesday, 25/01/2022 - 23:37|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội " Cháu ngoan Bác Hồ" , năm học 2019 - 2020

     Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những tập thể tiêu biểu. Đây là những đoá hoa tươi thắm nhất dâng lên mừng sinh nhật Bác và đồng thời cũng là dịp để Liên đội trường THCS Chuyên Mỹ báo cáo thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

     

       Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của đội viên cả nước kỉ niệm 79 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, hướng tới Đại hội Đảng các cấp. Thực hiện sự chỉ đạo của HĐĐ Huyện Phú Xuyên, HĐĐ xã Chuyên Mỹ, sự nhất trí của BGH nhà trường. Vào ngày 31/05 vừa qua, Liên đội Trường THCS Chuyên Mỹ tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

      Đại hội vinh dự được đón anh Nguyễn Đình Tuệ - Bí thư đoàn xã Chuyên Mỹ - chủ tịch HĐĐ xã, Cô Hoàng Thị Minh Huệ - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm , Bí thư chi đoàn trường, các thầy cô giáo là giáo viên phụ trách các chi đội.  Đại hội đã báo cáo những thành tích nổi bật trong những năm học vừa qua, đặc biệt là học kì I năm học 2019-2020. 

    Thông qua đại hội giúp các em học sinh hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự yêu thương quan tâm ân cần của Bác Hồ đối với thiếu nhi, từ đó xác định đúng mục tiêu học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội cũng  là dịp để  tuyên dương 37 gương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu trong học tập rèn luyện trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi .


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 133
Hôm qua : 39
Tháng 01 : 2.179
Năm 2022 : 2.179