Tuesday, 25/01/2022 - 23:20|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là hoạt động giáo dục, trong đó, dưới sự hướng dẫn và tổ chức của nhà giáo dục, từng cá nhân học sinh được tham gia trực tiếp vào các hoạt động thực tiễn khác nhau của đời sống gia đình, nhà trường cũng như ngoài xã hội với tư cách là chủ thể của hoạt động, qua đó phát triển năng lực thực tiễn, phẩm chất nhân cách và phát huy tiềm năng sáng tạo của cá nhân mình.

 

Hoạt động trải nghiệm cũng chính là một trong những việc cần phải làm trong tiến trình đổi mới chương trình phổ thông tổng thể của Bộ GD&ĐT.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của hoạt động này, trong những năm vừa qua trường THCS Chuyên Mỹ đã tổ chức nhiều hoạt động, nhiều chủ đề để các em tham gia, từ mô hình nhỏ trong lớp, trong từng tiết học, đến mô hình hoạt động toàn trường.

Dịp 20-11 năm nay, kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là một nội dung mà các em học sinh trong toàn trường tham gia hoạt động trải nghiệm, sáng tạo. Với các hoạt động như làm thiệp chúc mừng thầy cô giáo, cắm hoa theo chủ đề và thi văn nghệ. Tất cả đạo nên một ngày hội lớn mà thắm đượm tình cảm thầy trò.

Trải nghiệm sáng tạo là hoạt động được coi trọng trong từng môn học. Đây là những mặt vô cùng quan trọng để tạo nên cuộc sống có ý nghĩa của mỗi cá nhân.

Một số hình ảnh hoạt động dịp 20-11 - 2020

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, huyện Đoàn về chứng kiến và tặng hoa chúc mừng

 

Admin


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 133
Hôm qua : 39
Tháng 01 : 2.179
Năm 2022 : 2.179