Monday, 21/09/2020 - 15:16|

Thông điệp “Trao bữa cơm - Trao niềm tin”

Tổ chức trao các suất thực phẩm tương ứng bữa cơm cho các em học sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang chịu tác động bởi dịch bệnh Covid-19. Với thông điệp “Trao bữa cơm - Trao niềm tin”.

Các suất ăn được trao trực tiếp cho học sinh và gia đình....

Thực hiện chương trình "Hà Nội nghĩa tình " trao tặng 8.000 xuất ăn miễn phí mỗi ngày. Được sự quan tâm của Hội đồng đội Huyện Phú Xuyên,  hôm nay ngày 28/04/2020, Liên đội THCS Chuyên Mỹ  phối hợp với BCH Đoàn xã Chuyên Mỹ trao tặng 17 xuất quà  bao gồm : trứng, sữa, rau củ, gạo cho 17 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Liên đội.

Những phần quà ý nghĩa đã được  gửi tới tận tay các em và gia đình, với mong muốn sẽ góp một phần đồng hành cùng gia đình các em  trong thời gian dịch bệnh Covid - 19 vô cùng khó khăn này. Chương trình được Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình “Triệu bữa cơm” do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động.

Năm 2020 : 28.813