Tuesday, 25/01/2022 - 23:32|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Góp một cuốn sách nhỏ - Đọc ngàn cuốn sách hay

Thư viện thân thiện góp phần tích cực vào việc xây dựng phong trào“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Ở đây các em có được không gian đọc thoải mái, giúp các em tiếp thu kiến thức tốt hơn, kích thích các em yêu và say mê sách, có ý thức giữ gìn và bảo quản sách
           Ngay từ buổi đầu hoạt động, Thư viện thân thiện đã thu hút được đông đảo học sinh tới đọc, trao đổi, chia sẻ với nhau những thông tin thú vị trong giờ ra chơi và trước những buổi học. Dưới ngôi nhà ‘Thư viện thân thiện” tình bạn của các em được gắn kết hơn, các em sẽ thấy hòa đồng hơn. Qua hoạt động của thư viện, kĩ năng đọc, nói, giao tiếp, kĩ năng sống của các em được nâng cao hơn.Ủng hộ sách cho thư viện nhà trường ..


 
            Từ nhiều năm nay thư viện trường ta đã tổ chức cho các em mượn và đọc sách. Các em có thích không? Chỉ cần mỗi ngày em đọc một cuốn truyện thôi thì cả năm học mỗi em cũng đọc được hơn 200 cuốn truyện. Vậy những cuốn truyện mà các em đọc lấy từ đâu ra? Chính từ sự chung tay đóng góp của các em đó. Vì vậy năm học này chúng ta lại cùng nhau tham gia vào phong trào:
Góp một cuốn sách nhỏ
Đọc ngàn cuốn sách hay
            Những cuốn sách ở nhà các em đã đọc rồi bây giờ mang đến nộp cho thư viện nhà trường để các bạn khác chưa đọc cuốn sách đó sẽ đọc còn mình sẽ đọc những cuốn sách mà các bạn mang đến như vậy có đúng là chúng ta “ Góp một cuốn sách nhỏ - Đọc ngàn cuốn sách hay ” ?
        Qua mấy ngày phát động, thư viện nhà trường đã nhận được hơn 400 cuốn sách. Tiêu biểu là các lớp 7C, 6D… Các em hãy nhiệt tình tham gia phong trào để lượng sách trong thư viện trường ta ngày một phong phú, các em được đọc ngày một nhiều hơn những cuốn sách hay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 133
Hôm qua : 39
Tháng 01 : 2.179
Năm 2022 : 2.179