Wednesday, 26/01/2022 - 00:35|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư viện chuẩn của trường THCS Chuyên Mỹ

Năm học 2013 -2014, thư viện trường THCS Chuyên Mỹ được Sở GD&ĐT công nhận là thư viện đạt chuẩn.
           Nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, của ban lãnh đạo, của toàn thể các thầy cô giáo trong trường, sự hỗ trợ của phụ huynh, học sinh. Đến nay thư viện nhà trường có khoảng hơn 4500 cuốn sách trên các lĩnh vực như : Pháp luật, sách tham khảo, sách giáo khoa, truyện…đã và đang đóng góp hiệu quả cho thầy và trò nhà trường học tập, nghiên cứu.
 
 
 Lựa chọn sách
 
         Phòng đọc có đủ chỗ cho 40 học sinh và 10 giáo viên cùng đọc sách, truy cập Internet tại thư viện. Ngoài ra giáo viên, học sinh của trường còn có thể mượn sách để đọc và tham khảo ở nhà.
        Để tiếp tục đem lại hiệu quả cao hơn, hàng năm thư viện sẽ được nhà trường trích kinh phí để mua thêm các đầu sách nhằm làm phong phú hơn hệ thống sách của thư viện đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập, giải trí của thầy và trò.

 


Đọc sách tại thư viện

          Thư viện trường THCS Chuyên Mỹ  rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các cá nhân, tập thể trong và ngoài nhà trường cùng chung tay xây dựng để thư viện nhà trường ngày càng đẹp về hình thức, phong phú về nội dung, hấp dẫn người đọc, góp phần gìn giữ và nâng cao chất lượng văn hóa đọc đặc biệt đối với học sinh. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 133
Tháng 01 : 2.180
Năm 2022 : 2.180