Sunday, 13/06/2021 - 02:49|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Hoà chung với không khí vui tươi của ngày Quốc tế phụ nữ; Sáng ngày 8-3 trường THCS Chuyên Mỹ trang trọng tổ chức buổi mít tinh. Tới dự buổi lễ có lãnh đạo và tập thể giáo toàn trường.

 

Lịch sử mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta là một chặng đường dài đầy gian nan, thử thách nhưng cũng đầy oanh liệt với những chiến công chói ngời của dân tộc Việt Nam trong đó có sự đóng góp rất lớn của phụ nữ, khởi đầu là hai chị em Trưng Trắc- Trưng Nhị  

Tiếp bước truyền thống của những trang sử vàng, phụ nữ Việt Nam đã có biết bao tấm gương sáng ngời với những phẩm chất cao quý về lòng trung thành với Tổ quốc, về tinh thần hy sinh dũng cảm, họ đã khẳng định rằng: phụ nữ Việt Nam mềm nhưng không yếu. Họ đã sát cánh với phái mạnh để đem lại những ngày huy hoàng của lịch sử dân tộc. Tên tuổi của các chị mãi mãi được khắc ghi trong lịch sử đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc và luôn gắn liền với lịch sử  của phong trào phụ nữ Việt Nam.

Trong những thành quả mà nhà trường đã đạt được có đóng góp quan trọng của các thế hệ nữ giáo viên, công nhân viên và nữ sinh trường THCS Chuyên Mỹ, những người đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để góp phần xây dựng trường chúng ta trong suốt chặng đường hơn 50 năm đáng tự hào vừa qua. Các cô xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”. Trong từng lĩnh vực, các cô đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Tất cả các cô giáo, nữ cán bộ nhân viên và các em nữ sinh nhà trường mỗi người là một mảnh ghép duyên dáng xây đắp cho mái trường Chuyên Mỹ thân thương .

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 91
Tháng 06 : 873
Năm 2021 : 10.329