Monday, 26/07/2021 - 06:24|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay vì học sinh nghèo

Trường THCS Chuyên Mỹ năm học 2020 – 2021 có nhiều em thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo. Trong đó có những em thuộc diện đặc biệt khó khăn, mặc dù được hỗ trợ từ chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước song cuộc sống sinh hoạt, điều kiện học tập còn rất nhiều thiếu thốn. 

Để giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, vươn lên, tự tin trong cuộc sống, trường THCS Chuyên Mỹ kết hợp với Ban đại diện CMHS tổ chức kêu gọi quyên góp ủng hộ các em các trang thiết bị thiết yếu phục vụ và hỗ trợ học tập.

Với truyền thống tương thân tương ái, ngay khi nhận được lời kêu gọi của Ban vận động, nhiều tổ chức cá nhân đã bằng những làm cụ thể hưởng ứng và chung tay giúp đỡ các em.

Trong ngày 5.1.2021 Ban vận động của nhà trường đã mua và chuyển tới các trường hợp khó khăn được 4 chiếc xe đạp mới, 3 góc học tập mới, 100 cuốn vở tới các em. Bên cạnh đó còn hỗ trợ các chi phí học tập trong học kì II cho các em.

 

 

Sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân đã trực tiếp giúp các em có thêm các điều kiện để vươn lên trong học tập đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp trồng người.

 

Admin


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 31
Tháng 07 : 3.663
Năm 2021 : 14.733