Tuesday, 02/06/2020 - 19:24|

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Sau một thời gian, từ khi triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/05/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 52-KH/ĐU ngày 20/9/2019 của Đảng uỷ về Tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Các đ/c lãnh đạo thay mặt Đảng ủy - HĐND, UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ngày 8/3/2020, với tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ, kỷ cương, trí tuệ, đoàn kết, Đại hội Chi bộ trường THCS Chuyên Mỹ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đã đề ra.

Đại hội đã được nghe và tham gia nhiều ý kiến quý báu bổ sung cho các bản dự thảo báo cáo từ Hội nghị trù bị cho đến Đại hội hôm nay và đã biểu quyết thông qua với sự nhất trí cao. Đó là:

- Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

- Báo cáo kiểm điểm của Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

- Đại hội đã bầu ra Ban Chi uỷ, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã khóa XXVI;

- Đại hội đã thông qua Nghị quyết của Đại hội với sự biểu quyết nhất trí cao.

Đặc biệt, Đại hội đã được đón tiếp và nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí thay mặt cho Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể của xã. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra những mặt còn tồn tại, khuyết điểm cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới và nhấn mạnh một số mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022; Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trong nhiệm kỳ tới, với truyền thống đoàn kết, thống nhất cao của cán bộ, đảng viên và giáo viên của trường sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Để hoàn thành các mục tiêu, phương hướng mà Đại hội đã đề ra, cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, sự phối hợp, tạo điều kiện của MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể của xã, đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên, và toàn thể giáo viên của trường phải có một cố gắng mới trên từng cương vị công tác, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Đại hội đề ra,  nhằm xây dựng nhà trường trở thành điểm sáng của ngành GD huyện nhà, ổn định về chính trị, mạnh về chất lượng, văn minh, tiến bộ, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu phương hướng mà Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 26 đề ra, xây dựng quê hương Chuyên Mỹ ngày càng giàu đẹp và kiên cường cách mạng.

Một số hình ảnh của Đại hội

ADMIN

Năm 2020 : 22.192