Tuesday, 25/01/2022 - 23:17|

Kế hoạch tham dự cuộc thi :"Tìm hiểu pháp luật trong phòng chống dịch COVID – 19"

Thực hiện Kế hoạch số 129/KH-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2021 của UBND huyện Phú Xuyên về việc  tổ chức cuộc thi  " Tìm hiểu pháp luật trong phòng chống dịch COVID – 19 trên địa bàn huyện Phú Xuyên" . Quyết định số 2187/QĐ – UBND ngày 17/6/2021 về việc ban hành thể lệ cuộc thi   " Tìm hiểu pháp luật trong phòng chống dịch COVID – 19 trên địa bàn huyện Phú Xuyên"

Trường THCS Chuyên Mỹ xây dựng kế hoạch tham gia cuộc thi như sau:

1. Đối tượng

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

1. Nội dung thi

Bao gồm câu hỏi trắc nghiệm và tự luận tìm hiểu một số nội dung cơ bản về Pháp luật trong phòng, chống dịch COVID – 19. Mỗi bài thi gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm và một câu tự luận.

1. Hình thức thi

Người tham gia thi theo hình thức trực tuyến trên địa chỉ

Thiết bị sử dụng: Máy tính, điện thoại thông minh có kết nối Internet.

( xem video hướng dẫn làm bài)

Lưu ý: Đối với các em học sinh chưa có căn cước công dân, số điện thoại thì điền bằng số căn cước công dân và số điện thoại của người thân.

1. Thời gian hoàn thành
  • Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường hoàn thành bài thi trước 15.7.2021.
  • Đối với học sinh sau khi nộp bài, chụp kết quả gửi về nhóm zalo của các thầy cô chủ nhiệm để báo cáo. Đây là một nội dung để đánh giá xếp loại cuối năm học vì vậy đề nghị các em tích cực tham gia.
  • ( các em có thể xem bộ câu hỏi đính kèm)

Đinh Việt Cường

Năm 2022 : 2.179