Monday, 26/07/2021 - 04:48|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một lễ khai giảng đặc biệt

Thực hiện nghiêm các yêu cầu về công tác phòng dịch của UBND và Phòng GD&ĐT huyện Phú Xuyên mà không khí của ngày khai giảng tại trường THCS Chuyên Mỹ vẫn rộn ràng vui tươi, trang trọng.

Lễ chào cờ trong ngày khai giảng

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay 5.9.2020, trường THCS Chuyên Mỹ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021.

Trong buổi lễ hôm nay thầy và trò nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ  các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các cựu học sinh  đại diện Cha mẹ học sinh.

Ông Vũ Hồng Oanh - Phó bí thư TTĐU cùng các ông bà đại diện UBND, HĐND, MTTQ, các đoàn thể tặng hoa chúc mừng...

Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng...

Cô giáo Hoàng Thị Minh Huệ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Năm học mới 2020 -2021 bắt đầu với rất những những khó khăn do tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới. Các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân cả nước trong thời gian qua đã tập trung mọi sức mạnh ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh để có ngày khai giảng mà toàn xã hội mong chờ.

Đại diện Hội Cựu học sinh Chuyên Mỹ và Cựu học sinh khóa 1990 - 1994 tặng quà cho học sinh giàu nghị lực nhân dịp khai giảng

Không được tổ chức tưng bừng như mọi năm nhưng không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi hôm nay đã là một thành công mới của đất nước ta trong việc chống dịch bệnh. Các em học sinh dự khai giảng hôm nay phải trải qua thời gian học tập khó khăn sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn.

Thầy và trò trường THCS Chuyên Mỹ quyết tâm khắc phục khó khăn, sáng tạo không ngừng để mỗi học sinh của trường hôm nay được hạnh phúc, được tự hào.

 

 

Niềm vui trong ngày khai giảng

Admin


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 31
Tháng 07 : 3.663
Năm 2021 : 14.733