Sunday, 13/06/2021 - 04:07|

Ngày Hội CNTT huyện Phú Xuyên lần thứ V - cụm Chuyên Mỹ

Ngày 27.1 vừa qua, tại trường đã diễn ra Ngày hội CNTT huyện Phú Xuyên lần thứ V - cụm Chuyên Mỹ. Về tham dự ngày Hội có 15 gian hàng của 15 trường cấp Mầm non, Tiểu học và THCS trong toàn cụm.

Mang sản phẩm về trưng bày tại ngày Hội, các nhà trường đều mang đến những sản phẩm tiêu biểu nhất của nhà trường, những ứng dụng hiệu quả của CNTT với hoạt động dạy và học.

CNTT đã đang và sẽ tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong các hoạt động giáo dục, từ việc  như một công cụ hỗ trợ cho công tác quản lý, cho công việc giảng dạy của giáo viên, các công việc của  nhân viên đến việc tạo ra các lớp học  trên mạng, môi trường giao tiếp, chia sẻ trên mạng. Không những thế, CNTT còn là nơi để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm phục ngày một tốt hơn công việc mà mình phụ trách.

Tham dự ngày Hội còn có 30 giáo viên, nhân viên trong cụm tham gia hội thi về kỹ năng ứng dụng CNTT.

ADMIN

Năm 2021 : 10.330