Tuesday, 02/06/2020 - 18:03|

Ôn tập trực tuyến dành cho học sinh khối 8-9

Thực hiện theo CV514/SGDĐT-VP của Sở GD&ĐT về việc triền khai hệ thống ôn tập trực tuyến các môn S, Địa, GDCD, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh khổi 8, 9.  S GDĐT triển khai đến tt cả các trường THCS trên toàn thành phố, cho phép học sinh khối 8, 9 trên địa bàn thành phố có th tham gia trải nghiệm hệ thống ôn luyện trực tuyến.

1. Học sinh ôn tập kiến thức bằng hinh thức trắc nghiệm khách quan trên địa chỉ website

Ngân hàng câu hỏi ôn tập trực tuyến gồm 07 môn học dành cho khối lớp 8 và lớp 9 (Lịch sử, Dịa lý, Giáo dục công dân, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh). Mỗi môn có các bài ôn tập kiến thức học kỳ 1, học kỳ 2 và ôn tập chung.

2. Tên đăng nhập đồng thời là mật khẩu đăng nhập, nhà trường sẽ gửi cho mỗi HS qua sổ liên lạc điện tử.

( CMHS và học sinh có thể tải file đính kèm để xem đầy đủ hướng dẫn)

Năm 2020 : 22.191