Monday, 17/02/2020 - 19:13|

Thông báo của PGD&ĐT Phú Xuyên về việc cho học sinh tiếp tục nghỉ học

Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung đồng ý cho hơn 2 triệu học sinh từ mầm non tới THPT nghỉ đến hết ngày 16/2 do dịch nCoV diễn biến phức tạp.

Để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona mới. Phòng GDĐT thông báo cho các trường THCS, Tiểu học, Mầm non và Trung tâm GDNN-GDTX như sau:

1.     Học sinh tiếp tục được nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.

2.     Đề nghị các các CSGD thông báo kịp thời cho HS và CMHS được biết .Trong thời gian HS nghỉ, CMHS có trách nhiệm quản lý các cháu.

3.     Các CSGD tiếp tục vệ sinh trường lớp đảm bảo sạch sẽ và có kế hoạch dạy học sau khi dịch bệnh đã hết./.

L.Đ.P

Năm 2020 : 7.227