Sunday, 13/06/2021 - 04:07|
TRƯỜNG THCS CHUYÊN MỸ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, NƠI TÔN VINH NHỮNG HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư cảm ơn của trường THCS Chuyên Mỹ

       Được sự giúp đỡ của nhiều tập thể, cá nhân, trường THCS Chuyên Mỹ đã tặng được 39 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường nhân dịp Tết Tân sửu 2021.

Kính gửi:

Các tập thể,  cá nhân đã chung tay giúp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường có cái Tết đầy yêu thương..

 

Lời đầu tiên, trường THCS Chuyên Mỹ  xin gửi đến các tập thể, cá nhân  đã hảo tâm giúp đỡ học sinh khó khăn trong dịp Tết 2021 lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.

Bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian vừa qua, em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường THCS Chuyên Mỹ  đã nhận được sự chia sẻ, đồng hành của nhiều tập thể, cá nhân. Sự chung tay, chung sức là nguồn động viên to lớn để trường THCS Chuyên Mỹ  kết nối trái tim nhân ái của các tập thể, cá nhân đến với những mảnh đời còn khó khăn vất vả. Với sự hỗ trợ tinh thần cùng với những đóng góp vật chất của các tập thể, cá nhân trong thời gian vừa qua, trường THCS Chuyên Mỹ  đã tổ chức trao quà cho 39 em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết 2021 năm nay .

Trường THCS Chuyên Mỹ  xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến UBMT Tổ quốc; hội Chữ Thập Đỏ; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Chuyên Mỹ; lớp cựu học sinh cùng học với ông Đinh Chí Nguyện;  gia đình bà Lâm Thị Làn, Lâm Thị Chúc ( thôn Bối Khê) bà Nguyễn Thị Phượng ( thôn Đồng Vinh).

THCS Chuyên Mỹ  rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm.

Trân trọng!

Một số hình ảnh tặng quà học sinh dịp Tết Tân Sửu 2021

ADMIN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 91
Tháng 06 : 874
Năm 2021 : 10.330